Hành trình chữa ung thư

Hành trình chữa bệnh ung thư – Phần 10: Tảo xoắn spirulina thải độc bổ dưỡng

Chế độ ăn mà mình đang áp dụng, trong tiếng Anh họ gọi là Raw vegan, tức là ăn chay – sống – nghĩa là ăn thức ăn từ thực vật và chưa qua nấu chín.

Ban đầu, mình chọn chế độ ăn này vì được bạn bè khuyên bảo, và mình học theo kinh nghiệm của những bệnh nhân khác đã vượt qua được bệnh tật. Những ngày đầu còn bỡ ngỡ, đôi lúc hoài nghi, không biết liệu chế độ ăn này có đảm bảo dinh dưỡng và sức khoẻ không. Nhưng khi tìm hiểu thêm kiến thức + trải nghiệm, thì mình bắt đầu tin tưởng và cảm thấy phù hợp, thích nghi với raw vegan.

Mình ăn raw vegan 100%, nhưng mình không bắt buộc người thân mình phải raw vegan, mình chỉ khuyến khích và tạo điều kiện để người thân và bạn bè mình ăn rau nhiều hơn, sử dụng những thức ăn từ thực vật tốt cho sức khoẻ. Vì mình biết cái gì cũng cần có thời gian để tìm hiểu, trải nghiệm và cảm nhận.

Thời gian gần đây, ba má mình cũng bắt đầu thích thích những món mà mình ăn, cháu gái mình cũng vậy, nên mình muốn chia sẻ lên đây. Một trong những món mà mình rất rất muốn “quảng cáo” đến bạn bè.

Hành trình chữa bệnh ung thư - tảo xoắn spirulina

Tảo xoắn spirulina

– Trong phần trước, mình có nói về vai trò của Magnesium, và Magnesium có nhiều nhất trong diệp lục. Thì Spirulina có hàm lượng diệp lục cao nhất trong bất kỳ loại thực vật nào khác.
– Làm sạch ruột và các cơ quan khác như gan và máu, vận chuyển nhiều oxy hơn cho não bộ.
– Phục hồi các mô bị tổn thương
– Chứa hàng loạt enzymes, khoáng và vitamin, thải độc kim loại nặng.
– An toàn cho trẻ em.

Những điều trên được trích từ sách “Ung thư, sự thât hư cấu, gian lận và những phương pháp chữa lành không độc hại” trong hình chụp.

Còn kinh nghiệm thực tế khi dùng tảo spirulina của mình

– Mình dùng tảo hằng ngày, và cảm thấy rất tốt, cũng khó nói vì cái này là đánh giá chủ quan ^^ Chỉ là từ ngày mình siêng ăn tảo hơn, hoà vào nước ép, sinh tố, kombucha, kefir… 1 ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 muỗng (tầm 3 gam). Cảm nhận dạo này có thêm sức khoẻ, nhẹ bụng, và da dẻ cũng hồng lên.

– Mình đọc trên các trang dạy về dinh dưỡng cho trẻ em, được khuyên là nên cho trẻ em dùng tảo spirulina từ lúc 6 tháng tuổi trở lên, để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, lại còn giúp mọc răng nhanh nữa. Thế là mình bày cho chị gái mình, cho cháu mình dùng tảo, dì mình cho cháu mình dùng tảo, bạn mình cho con ăn tảo. Và “thống kê” trong 3 cháu, thì 100% là các cháu “mê” tảo spirulina, đến độ muốn cho cháu ăn gì thì chỉ cần đem tảo spirulina ra dụ dỗ, và tình hình sức khoẻ cháu nào cũng có những chuyển biến tích cực hẳn lên.

– Tảo spirulina tốt cho phụ nữ mang thai, hehehe. Cái này thì mình thấy các chị bạn mình quen ở các nhóm dinh dưỡng, ăn lành mạnh, khi mang thai các chị ấy đều dùng tảo spirulina đều đặn hằng ngày.

– Về nguồn tảo. Hiện nay có 2 loại, là dạng chế biến thành viên, và dạng bột. Dạng viên thì nghe nói là dễ dùng hơn. Còn dạng bột thì sử dụng đa dạng hơn, tức là hoà nước lọc, nước ép, sinh tố, làm bánh đều được. Nên mua loại hữu cơ, là tảo nguyên chất, không pha trộn thêm bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào.

– Mình thì sử dụng dạng bột, vì mình mê sáng tạo món ăn. Vị của nó thì béo, và thơm, mặc dù ai ăn chưa quen thì có thể nói là hơi tanh, khi ăn kèm sinh tố, kombucha, kefir thì dễ ăn hơn. Nhưng hãy nhìn 3 cháu bé mà mình kể trên, cả 3 cháu đều thích tảo bột hoà vào nước lọc, và không thích dùng tảo kèm món gì khác. Trẻ em luôn tinh tế và trung thực đúng không nè ^^

Bạn bè có thể mua tảo spirulina ở các cửa hàng online. Spirulina hữu cơ được bán rất phổ biến, nhưng thường là gói nhỏ, tầm dưới 200 gam.

Mình mua spirulina cho cả gia đình dùng, nên mua dạng bột và túi lớn ở amazon.com, túi lớn thì tiết kiệm hơn và dùng được khá lâu.

Mình chưa dùng loại viên bao giờ, nên chưa review được. Nhờ các anh chị, bạn bè đã dùng dạng viên rồi xin giúp mình bổ sung thêm với, để mọi người có thêm thông tin để chọn lựa ạ. Mình xin cảm ơn hihihi

Link mua sách, mình lại rất rất rất muốn quảng cáo cuốn sách này, nó như bách khoa toàn thư, ăn gì, uống gì cho tốt… Đặt mua ở tiki.vn, giá rẻ và giao tận nhà rẹt rẹt ^^
https://tiki.vn/ung-thu-su-that-hu-cau-gian-lan-va-nhung-phuong-phap-chua-lanh-khong-doc-hai-p2796917.html?src=search

Trích từ Chia sẻ quá trình tự chữa bệnh ung thư của Thu Hân Lê

Related Articles

Back to top button