Hành trình chữa ung thư

Hành trình chữa bệnh ung thư – Phần 6: Lợi khuẩn và nước ép rau để thải độc

Nước ép rau có tác dụng thanh lọc cơ thể và diệt tế bào ung thư, đây là những điều mình đọc được trên internet, nhiều bài báo tiếng Việt và website ở nước ngoài đều hướng dẫn, có nước ép cà rốt, nước ép cần tây, củ dền…

Và cái cần có là chiếc máy có thể ép được rau và lấy được dinh dưỡng trong rau, bảo toàn được enzymes trong rau củ quả – là máy ép chậm. Thế là mình mua máy ép chậm.

Ban đầu máy ép chậm chưa có, mình ăn cơm gạo lứt với rau luộc, vì mình cần giảm lượng đường, tinh bột lại, gạo trắng là năng lượng rỗng, gây tăng đường máu đột ngột, lại còn làm mất khoáng chất của cơ thể. Và mình cảm thấy mình không hợp với gạo lứt, lí do là lúc đó mình đang đau răng, lại vừa đi làm, vừa ăn cơm gạo lứt thì không đủ thời gian để nhai nhuyễn cơm lứt như hướng dẫn.

Cùng thời điểm đó, mình vẫn súc ruột 1 ngày 2 lần. Đầu óc tỉnh táo nhưng mất ngủ cả tuần liền, và suy giảm trí nhớ.

Được bạn bè chỉ hướng dẫn và khuyên bảo, mình tìm cách bổ sung lợi khuẩn song song với súc ruột. Món đầu tay mà mình làm ngoài tỏi ngâm, hành ngâm thì có kombucha và kefir nước dừa.

Hành trình chữa bệnh ung thư – Lợi khuẩn và nước ép rau để thải độc

Rồi máy ép chậm về, mình ép ngay 1 ly nước ép, pha 1 ít kombucha vô, uống hết.
Chuyện gì đã xảy ra? Mình xì hơi, đi cầu phân lỏng, chóng mặt.

Mình google liền, dấu hiệu của thải độc là gì? Xì hơi, cầu lỏng, chóng mặt. Yên tâm, nằm nghỉ ngơi 1 tí rồi đi tập thể dục.Tối đó mình ngủ 1 giấc ngon lành.

Hành trình chữa bệnh ung thư - Lợi khuẩn và nước ép rau thải độcNgày hôm sau, 2 lòng bàn tay và bàn chân, phần da bụng dưới, mông, eo… bắt đầu nổi mụn nước li ti. Hihi, lần này có kinh nghiệm rồi nhé, là thải độc qua da!!

Và rồi mình khỏi ăn cơm luôn, chuyển qua nước ép rau. Vì enymes trong rau tươi cùng với lợi khuẩn sẽ chuyển hoá phần tinh bột, chất xơ tan trong nước thành đường, đủ nuôi cơ thể rồi.
Sau đó thì răng hết đau, hậu môn hết sưng, những nốt mụn trên da cũng mất dần. Cũng vui vẻ, phấn khởi lắm nha, tự nhiên muốn gọi điện, khoe với bạn bè, khoe với mí nhỏ là chị thải độc thế nào…

Và chuyện buồn đến, mình nghe tin mí nhỏ – những người bạn cùng phòng bệnh ngày đó, có những em nhỏ, 3 tuổi có, 6 7 tuổi có, 15 tuổi, 19 tuổi, ung thư máu, ung thư xương… ngày đó cùng động viên nhau cố lên, vượt qua… Đều đã qua đời. Còn cô Tám bị đại tràng hay nhớ chồng, còn bà lão hay bị lạnh phải dùng máy sưởi, khó thở ăn cơm không nổi, còn ông lão sún răng hay qua đánh bài cùng tụi nhỏ nhí nhố… Mọi người có còn không?

Mình khóc một cách run rẩy và đau đớn. Rồi đầu mình lại bật lên câu hỏi: Có cách nào thải độc nhanh chóng, mà mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, cả con nít lẫn ông bà già đều có thể dùng không?

Nước ép rau!! RAW VEGAN.

Theo raw vegan có dễ không? Mình không biết, mình chỉ biết mình chọn dấn thân và đi theo con đường CHUNG CHO TẤT CẢ.

P/S: Bài viết này chủ yếu kể về những cảm nhận trước và sau khi uống nước ép. Có những chi tiết về thời gian, cũng 2 năm rồi nên mình không nhớ rõ chi tiết, thứ tự lắm, nên ghi nhận chung vậy thôi. Mong bạn bè bỏ qua cho.
Hình này là cùng bạn ăn cơm ở căn tin bệnh viện nè, giữa 2 đợt hoá trị thì phải, tóc chưa rụng, và vẫn còn ngây thơ, còn ăn gạo trắng, ăn cá nuôi công nghiệp, vẫn cười tươi như thường hihihi

Trích từ Chia sẻ quá trình tự chữa bệnh ung thư của Thu Hân Lê

Related Articles

Back to top button