Hành trình chữa ung thư

Hành trình chữa bệnh ung thư – Phần 9: Súc ruột để thải độc nhanh

Mình hay ví von cơ thể mình là 1 cỗ máy, đường ruột là cái ống dẫn nhiên liệu cho máy chạy. Nhiên liệu sạch – thì máy chạy tốt. Nhiên liệu không sạch – máy cà giựt. Lâu ngày, các chất bẩn tích tụ lại bám quanh thành ống, làm tắc nghẽn, mòn đường ống, rò rỉ nhiên liệu và cỗ máy tiêu luôn.

Đường ruột trong người mình cũng vậy, hằng ngày chúng ta cho vào cơ thể bao nhiêu là thức ăn, thịt, trứng, sữa, thức ăn chế biến sẵn, hoá chất ngoài môi trường… Những phần chúng ta nạp vô mà cơ thể không thể sử dụng làm năng lượng được – là độc tố – sẽ tích tụ ở đường ruột, nhất là đại tràng. Độc tố tích tụ lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm, là nguyên nhân trực tiếp cho các bệnh đường ruột: gan nhiễm mỡ, hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng, tiêu chảy kéo dài, táo bón, sỏi đường mật, trĩ… Và độc tố còn thấm ngược từ ruột vào mạch máu, gây ra các bệnh lý trên khắp cơ thể : căng thẳng, mất ngủ, viêm da, cao huyết áp, tăng mỡ máu, tiểu đường, bệnh tự miễn, ung thư…

???Những điều này được giải thích kỹ trong sách của bác sĩ Hiromi Shinya. Bạn bè nên mua về đọc, giá rất rẻ và quá trời thông tin bổ ích về lối sống lành mạnh. https://tiki.vn/nhan-to-enzyme-phuong-thuc-song-lanh-manh-tai-ban-2018-p1622649.html?src=search.

Muốn làm sạch cơ thể, trước tiên là làm sạch đường ruột

Có 2 cách, 1 là SÚC RUỘT YOGA, 2 là cách THỤT THÁO ĐẠI TRÀNG. Mình đã áp dụng cả 2 cách và xin được review lại, dùng hình vẽ để mọi người dễ hình dung.

1. Súc ruột YOGA

‌- Sáng sớm, lúc mới ngủ dậy. Chuẩn bị bình đựng 2 lít nước lọc, pha muối vào với tỷ lệ tầm 5

– 6 muối (1 thìa canh)/ 1 lít nước.

‌- Vận động cho nóng người lên, rồi uống từng ly nước (200 – 250 ml), tập vài động tác yoga (xem video hướng dẫn bên dưới) giữa các ly nước, sau đó sẽ đi ị…

‌- Lưu ý: Cần sử dụng muối tự nhiên, như muối biển sạch, muối hồng. Không dùng muối tinh.

‌- Sẽ đi ị nhiều lần trong khoảng 45 – 60 phút, ban đầu phân vàng, hôi sau đó ị ra nước trong là thành công

‌- Nên chọn ngày cuối tuần, hoặc ngày nghỉ buổi sáng để có thời gian nghỉ ngơi sau khi súc ruột.

‌- Cần vận động, nếu không vận động sẽ khó đi ị dù uống nhiều nước.

‌- Người bệnh nặng như viêm loét, chảy máu đường tiêu hoá, người có bệnh nguy hiểm tính mạng không dùng phương pháp này.

‌- Tần suất được khuyên dùng là 1 tháng vài lần, tùy khả năng ^^
‌- Video hướng dẫn https://youtu.be/3QeybwX323U

Hành trình chữa bệnh ung thư - thụt tháo đại tràng

2. Thụt tháo đại tràng

– Cần có 1 túi hoặc xô, treo lên cao lên. Túi, xô có gắn cái dây để nhét 1 đầu dây vào hậu môn. Trong túi mình đổ nước vào, nước chảy qua cái dây vào hậu môn, vào đại tràng. Rồi mình đi ị.

– Nước ở đây có thể là nước lọc, cà phê hữu cơ, nước ép rau, nước ép cỏ lúa mì, bột rau, giấm pha loãng. Chọn nước gì để thụt tháo đại tràng thì tùy điều kiện. Có gì dùng đó và cảm nhận. Mình ăn raw nên thích đưa đồ raw vào đại tràng, do đó mình không dùng cà phê.

– Thể tích nước ban đầu có thể là 500ml, sau đó tăng dần lên đến 1 lít, 1,5 lít và 2 lít, tùy theo khả năng của mỗi người.

– Nước trong túi, xô chảy hết vào đại tràng thì mình đi ị ngay, không giữ lại, vì nước hoà tan độc chất có thể thấm ngược lại vào máu

– Nên thụt tháo đại tràng hằng ngày, mỗi ngày 1 lần. Dù ngày nào cũng tự đi ị trơn tru, thì cũng nên súc, vì độc chất vẫn tồn đọng trong đại tràng. Tổng thời gian chuẩn bị + thực hiện mất tầm 20 – 30 phút, làm quen sẽ nhanh thôi. Nên việc thực hiện hằng ngày cũng tiện.

– Người bệnh nặng, giai đoạn nhịn ăn uống nước ép thì nên thụt tháo nhiều lần/ngày. 2 lần, 3 4 5 lần tùy mức độ nặng.

– Thời điểm làm: bất cứ lúc nào trong ngày, khi có điều kiện.

Video hướng dẫn xem ở đây: https://youtu.be/dlGBAwqsKhQ

3. Review kinh nghiệm cá nhân

– Súc ruột, hay thụt tháo đều cần bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột sau đó. Nên làm các món lên men: tỏi ngâm, hành ngâm, kombucha, kefir, sauerkraut, kimchi… để bổ sung trong chế độ ăn hằng ngày.

– Về túi thụt, ở VN hiện nay có bán túi thụt dùng vài lần, giá gần 50k/ túi. Túi này được cái tiện, nhưng dùng lâu dài thì không nên, vì dây nhỏ, nên nước chảy vào hậu môn rất chậm. Thể tích nước tối đa chỉ được 1 lít.

– Túi thụt to bằng silicon, hoặc xô bằng thép sẽ bền hơn, dùng được vô số lần. Thể tích lớn. Dây to, nước chảy nhanh. Bán ở amazon.com.

– Muốn mua túi silicon, hoặc xô, bạn gửi đường link cho công ty hoặc bạn bè mua hộ nhé.

– Thụt tháo hay súc ruột cực kỳ hiệu quả. 1 lần mình đi ra ngoài, có ăn 1 ít 1 muỗng nếp và bơ đậu phộng, hôm sau bị sổ mũi, đờm trong họng, ho, khàn tiếng. Mình dùng phương pháp súc ruột yoga, 1 buổi sáng là sạch đờm, hết khàn giọng.

– 1 ngày mình ăn phải trái mãng cầu xiêm có nhúng thuốc. Đau đầu, khó chịu, môi khô, lưỡi bẩn. Mình thụt tháo đại tràng. Trước khi bước vào nhà vệ sinh, mặt mình như nhiễm trùng nhiễm độc í, ra khỏi nhà vệ sinh, uống 30 ml kombucha pha loãng, hoặc 1 ly kefir nước dừa, lại tươi như hoa.

ĐỊA CHỈ BÁN DỤNG CỤ
1. Xô thụt tháo (an toàn hơn túi silicon)
https://www.amazon.com/Enema-Stainless-Bucket-Silicone-Institute/dp/B009NN5F78

2. Túi thụt silicon
https://www.amazon.com/gp/aw/d/B01DD5GUV6?aaxitk=BBFIcn45qAZrAqJLdNxOiA&pd_rd_i=B01DD5GUV6&pf_rd_p=cf7302b1-b7d2-4ce3-851b-40f21d43fb7e&hsa_cr_id=1350596920601&sb-ci-n=productDescription&sb-ci-v=Aussie+Health+Co+Non-Toxic+Silicone+Enema+Bag+Kit.+2+Quart.+BPA+%26+Phthalates+Free.+For+At+Home+Water+%26+Coffee+Colon+Cleansing.+Clear+Color.+Includes+Instruction+Booklet.&sb-ci-a=B01DD5GUV6
3. Túi thụt dùng vài lần, có sẵn ở Việt Nam
https://www.facebook.com/dauduaviethealthy/

4. Muối hồng
https://www.maihan.vn/bat-mi-cong-thuc-lam-dep-tu-muoi-hong-himalaya.html
https://www.amazon.com/Organic-Himalayan-Crystal-Salt-Gourmet/dp/B00FW19YRM

5. Hoa muối Pháp
https://www.amazon.com/SaltWorks-French-Flower-Artisan-Shaker/dp/B01N6VT89L

Trích từ Chia sẻ quá trình tự chữa bệnh ung thư của Thu Hân Lê

Related Articles

Back to top button