Sống khoẻ mạnh

Tác dụng của trà thảo dược

Trong thực tế thị trường có rất nhiều loại trả thảo dược khác nhau, mỗi loại có tác dụng khác nhau từ giải khát, tiếp khách và có thể hỗ trợ điều trị chữa bệnh. Dưới đây là các công dụng đối với sức khoẻ của một số loại trà mà bạn dễ dàng tìm thấy trên thị trường.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà ô long

Trà thảo dược: Trà ô long

Trà ô long giúp tăng cường trao đổi chất và giảm cân, giảm Cholesterol. Giúp da đàn hồi và làm chậm quá trình lão hoá. Làm cho răng chắc khoẻ, xương chắc và hệ thống miễn dịch được khoẻ mạnh. Ngoài ra nó còn làm cho tinh thần bạn luôn tỉnh táo.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà xanh

Trà xanh giúp bạn phòng bệnh liên quan đến tim mạch, giảm cân, giảm khả năng mắc bệnh tiểu đường, giảm cholesterol. Ngoài ra trà xanh giúp bạn tỉnh táo, thư giãn.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà bạc hà

Trà thảo dược: Trà bạc hà

Trà bạc hà có tác dụng hỗ trợ tiêu hoá bao gồm đầy bụng, khó tiêu, hỗ trợ chức năng gan mật. Ngoài ra giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái tinh thần và ngăn ngừa hôi miệng. Vì có hàm lượng tinh dầu cao nên nó còn có tác dụng thông mũi rất tốt.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà gừng

Đặc tính ấm từ tinh dầu gừng nên rất tốt cho đường tiêu hoá, chống viêm, tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngoài ra còn làm tinh thần sảng khoái, giảm các triệu chứng đau đầu, tốt cho trí não.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà tầm ma

Trà thảo dược: Trà tầm ma

Đây là loại trà có tác dụng chữa dị ứng, viêm khớp. Kết hợp thêm với các loại thảo mộc sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà chanh

Đây là một loại trà có tác dụng thải độc và làm sạch cơ thể. Giúp cơ thể mát mẻ, hỗ trợ điều trị cảm cúm. Nó giúp tăng cường hoạt động hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và hoạt động của insulin.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà hoa cúc

Trà hoa cúc giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn. Giúp trị gàu và các bệnh ngoài da như chàm, vảy nến. Ngoài ra nó còn có tác dụng lợi sữa rất tốt cho các bà mẹ cho con bú.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà hoa dâm bụt

Sử dụng trà hoa dâm bụt thường xuyên sẽ làm giảm huyết áp, giảm cholesterol, giảm stress, giảm cân và tăng cường hoạt động hệ miễn dịch.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà hoa bồ công anh

Sử dụng trà hoa bồ công anh sẽ rất có ích cho hệ tiêu hóa vì nó dưỡng gan nên có thể dùng để chữa bệnh vàng da và viêm gan. Trà này có thể hạn chế mụn, thơm hơi thở, chống ung thư.

Tác dụng của trà thảo dược: Trà quế

Trà thảo dược: Trà quế

Trà quế giúp cơ thể bạn giảm lượng cholesterol, tăng cường lưu thông máu, đặc biệt đặc tính chống viêm cực kỳ nổi bật.

Trên đây là một số loại trà làm từ các loại cây thuốc có tác dụng chữa bệnh rất tốt lại vừa an toàn. Với chia sẻ đó hi vọng bạn sẽ sử dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh cũng như giải khát và bồi bổ sức khoẻ.

Từ khoá liên quan:

  • tác dụng của trà hoàng thảo mộc
  • công dụng trà hoàng thảo mộc
  • trà hoàng thảo mộc có tác dụng gì
  • uống trà thảo mộc có tác dụng gì
  • tác dụng trà hoàng thảo mộc
  • trà hoàng thảo mộc có tốt không
  • công dụng của trà hoàng thảo mộc
  • trà hoàng thảo mộc giá bao nhiêu

Related Articles

Back to top button