Sống đẹpSống tốt hơnSống vui vẻ

Viết cho bạn – Người bình thường nhưng không hề tầm thường

Viết cho bạn – Người bình thường nhưng không hề tầm thường

Hôm nay tôi sẽ viết cho các bạn một câu chuyện có lẽ bạn sẽ khó tìm đọc được ở đâu, đó là Câu Chuyện Những Người Bình Thường Giá Trị!

Thế giới này luôn chạy theo Kết Quả và Thành Tích, chúng ta chỉ trả công và tán thưởng cho ai đem lại kết quả, người chạy đua về đích sẽ có giải, còn ai bỏ cuộc dọc đường sẽ không được biết đến dù người đó dọc đường giúp đỡ biết bao người khác để họ đến đích!

Người bình thường nhưng không tầm thường
Người bình thường nhưng không tầm thường
Cả ngàn nhà Khoa Học cùng nghiên cứu, chúng ta chỉ tán dương và ban thưởng cho ai ra được kết quả, còn bỏ qua tất cả những người còn lại! Thật ra, tất cả họ đều có công trạng như nhau, nhưng có kẻ may mắn hơn nên có kết quả mà thôi! Người Thất Bại sẽ giúp những người khác không đi lại con đường mình đã đi, giá trị đó to lớn vô cùng!
Nếu không có Cỏ thì Hoa không thể đẹp được! Nhưng chúng ta luôn chỉ thích và nói về Hoa mà thôi!
Chị Tôi, tôi có hai chị em, chị tôi rất bình thường như bao người khác, chị tôi không đẹp, chị tôi cũng không tài ba giỏi giang gì, có điều chị tôi rất thương tôi! Tôi thì luôn lấp lánh, hào quang của tôi luôn chói loà lấn át chị tôi, ba mẹ tôi đương nhiên cứ mãi hãnh diện về tôi thôi mà quên mất chị tôi!
Chị tôi cứ sống bình lặng, chị rất cố gắng, chị âm thầm giúp tôi toả sáng, chị giành hết những trách nhiệm, những gì nặng nhọc hay vướng víu để tôi rảnh tay mà làm những gì to tát, chị cứ âm thầm đứng sau lưng tôi!
Thật ra những Người Bình Thường như Chị Tôi mới là những người Giá Trị, họ đến thế giới này vì những người khác, họ hy sinh cuộc đời họ cho sự toả sáng sự thành công mà không hề trông chờ 1 sự trả công hay tán dương nào!
Mỗi ngày tôi viết những điều hay ho cho các bạn đọc, các bạn cảm ơn tôi, nhưng sâu trong đó có một công lao rất lớn của Chị Tôi đấy, các bạn hãy cảm ơn Chị ấy 1 tiếng nhé!
Người bình thường nhưng không tầm thường
Người bình thường nhưng không tầm thường
Và các bạn nào đang là những Người Bình Thường như vậy, chúng ta hãy tự hào về sự hiện diện của mình trên thế giới này, các bạn Bình Thường nhưng không hề Tầm Thường, các bạn chính là nền tảng cho tất cả kết quả hay thành công của thế giới này! Bạn xứng đáng nhận được lời cảm ơn chân thành nhất!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button